Bị khóa tài khoản quảng cáo hàng loạt 2020
Bị khóa tài khoản quảng cáo hàng loạt 2020

Làm gì khi tài khoản quảng cáo facebook bị khóa

Hàng loạt tài khoản quảng cáo bị khóa tại thời điểm cuối tháng 9/2020. Nhiều pro đã khóc nức nở vì quảng cáo đang yên đang lành lăn đùng ra die, không hiểu lý do gì luôn

Có nhiều bạn hỏi, tôi không chạy vi phạm chính sách, tài khoản sạch. Có những thầy chạy đến vài chục tỷ trong 10 năm qua. Vẫn bị anh Mark xoắn cho ra đi. Không hiểu nổi luôn.

5 lý do bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook

 1. Fanpage có chạy sản phẩm gì vi phạm chính sách, và đang cố tình né tránh xét duyệt bằng tut trick không?

  Nếu điều này đang diễn ra thì việc bạn chết hết tài khoản là điều HẾT SỨC BÌNH THƯỜNG, mình luôn nhắc rằng bất kỳ kỹ thuật hay tut trick gì lách vi phạm chính sách đều chỉ mang tính thời điểm. Cộng nghệ kiểm soát nội dung hay nhận diện nội dung vi phạm chính sách của FB tự học theo thời gian. Và vì thế giai đoạn này thay vì cố gắng ” Tiếc lợi nhuận ” làm những việc vô ích thì tốt nhất là chạy duy trì hoặc tạo dàn tài khoản mới hoặc… đi chơi.

 2. Page có bị ăn gậy ( bị report ) nhiều lần không?

  Việc này đa phần đến từ người dùng do những mẫu quảng cáo của bạn quá phản cảm hoặc… đối thủ. Thực ra việc này cũng khó tránh đối với người làm quảng cáo, tiêu càng nhiều tiền thì càng có lỗi hoặc bị đối thủ soi. Giải pháp cho vấn đề này là bạn có thể chia page ra chạy các phân khúc sản phẩm riêng hoặc chia page chạy riêng sản phẩm nếu sản phẩm ít mẫu.

 3. Thiết bị có cố gắng lập nhiều tài khoản trước đây rồi không?

  Tại thời điểm này thì có lẽ nhiều thanh niên làm quảng cáo đều bị lỗi này ( mà chúng ta quên mất ) FB là có một hệ thống nhận diện & kiểm soát device . Bằng chứng là mỗi khi chúng ta nói chuyện đều bị nó bật mic ghi âm được rùi dí cho cả đống quảng cáo. Giải pháp: thay thiết bị khác lên camp

 4. Page có quản trị viên/ nhân viên nợ tiền quảng cáo và bị báo nợ không?

  Đây cũng là một lỗi thường gặp của mấy thanh niên chạy nợ, việc tồn tại 1 profile có vết nợ nần trên page quá lâu cũng dẫn đến tình trạng chết dàn quảng cáo đang chạy cho page tại thời điểm bất kỳ. Quên trả nợ cũng là một kỹ năng, không phải cái gì cũng quên là sẽ nợ được yên ổn =)). Hãy cố gắng kiểm soát thật tốt các quản lý hay nhân viên đang làm việc trong page của mình nhé. Đừng chạy nợ xong kệ nó ở đấy đến lúc chết cũng ko hiểu tại sao.

 5. Cuối cùng Facebook có đang bật mode Scan không?

  Hầu như năm nào FB cũng bật mode này vài lần, mode này dạng quét nhầm còn hơn bỏ sót giống như các bạn bật mode high firewall trong máy tính đó, cứ truy cập là chặn hỏi không quan tâm mày đúng hay sai. Khi mode này diễn ra thì là hên xui, ai nhiều tài khoản đang chạy hơn thì người ấy thắng. Hay nói cách khác là thi đấu lúc này ở mode lấy thịt đè người. Nhà giàu đốt tài khoản để vit, nhà nghèo phải chịu.
  Và tất nhiên bạn đang nghèo muốn làm nhà giàu phải có công nghệ.
  Theo: Anh Long
0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin