Định nghĩa Getresponse 2022

Getresponse là phần mềm gửi email hàng loạt, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng tự động. Getresponse có giá tốt và chất lượng tốt nhất 2022.

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng tôi Agency Partner of Getresponse. Tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm email marketing chất lượng và có giá tốt nhất hiện nay.

Có một lời nói dối mà hầu hết những chuyên gia marketing đang nói với bạn… “Money In The List!” Tạm dịch ra là: Tiền nằm trong danh sách khách hàng.

Tôi đã tin điều đó khi mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực marketing trong vài năm trước. Chính bởi vì niềm tin đó, tôi đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng của mình. Tôi luôn đặt ra cho mình một câu hỏi: “Làm thế nào để có nhiều người theo dõi email của mình.” Với sự nỗ lực, đã có khoảng gần 180.000 người tự nguyện theo dõi nhận email của chúng tôi sau hơn một năm. Có thể đó là một con số khổng lồ với bạn. Nhưng, điều làm chúng tôi thất vọng đó là: chúng tôi sở hữu danh sách email lớn, có nhiều người, tại sao doanh thu không đột phá, không có nhiều tiền như những chuyên gia đã nói với tôi. Sau đó, tôi nhận ra rằng, câu nói: “Money In The List” không thực sự đúng. Thay vì chỉ đặt câu hỏi “Làm thế nào để có nhiều người theo dõi email của mình”, hãy đặt thêm một câu hỏi: “Làm thế nào mình có thể tạo ra tiền từ những người theo dõi một khi mình có được họ?”. Đó là câu hỏi thông minh hơn. Từ khi tôi tập trung vào việc tạo ra tiền từ danh sách mình có, doanh số của chúng tôi tăng lên gấp 3 lần với một nửa thời gian so với trước đây. Đó là điều khiến chúng tôi hoàn toàn kinh ngạc. Sau nhiều kinh nghiệm học tập, thực hành, tôi đã tạo ra chiến lược email marketing hiệu quả nhất cho gần như bất cứ doanh nghiệp nào. Tôi gọi nó là chiến lược: Follow Up Inside. Mục tiêu của chiến lược Follow Up Inside là tạo ra một hệ thống chăm sóc và bán hàng tự động bằng email marketing để chuyển đổi nhiều nhất có thể những người theo dõi email của bạn thành khách hàng trả tiền. Và nó sẽ cho bạn bán được hàng, tạo ra tiền ngay cả khi đang ngủ. 2 | E M A I L S C R I P T S B O O K Tôi không muốn viết một cuốn sách nói về lý thuyết. Điều đó cũng tốt. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu như đi thẳng vào những gì có thể áp dụng ngay trong thực tế, điều đó sẽ tốt hơn. Và bạn sẽ thích thú hơn. Đó là lý do vì sao bài viết này sẽ chỉ tập trung cơ bản hướng dẫn dùng phần mềm Email Marketing Getresponse.

Hãy bắt đầu khám phá phần mềm Email Marketing Getresponse nào?

Nền tảng Email Marketing trước khi sử dụng Getresponse

Email marketing có thể được sử dụng để làm thương hiệu, tăng tương tác, thu hút khách hàng, duy trì khách hàng, bán hàng trực tiếp, tái kích hoạt khách hàng cũ, tạo ra nhiều traffic cho chiến dịch marketing, tham gia vào hệ thống affiliate, referrals… nó là công cụ tuyệt vời nhất để phát triển bất cứ doanh nghiệp nào.
Emai chăm sóc khách hàng có hai nhiệm vụ: (1) di chuyển khách hàng qua từng giai đoạn của hành trình khách hàng và (2) hỗ trợ tạo ra gắn kết với khách hàng.

Hãy nhìn vào sơ đồ hành trình khách hàng ở bên dưới
Đây là 8 giai đoạn khách hàng sẽ trải qua, từ một người lạ trở thành người mua hàng và sau đó là quảng bá sản phẩm cho bạn:
1. Nhận biết – khách hàng sẽ bắt đầu nhận biết doanh nghiệp của bạn.
2. Giáo dục – khách hàng sẽ bắt đầu được giáo dục về vấn đề mà họ gặp phải và giải pháp của bạn.

quy-trinh-email-marketing-bang-getresponse

3. Theo dõi – khách hàng sẽ bắt đầu theo dõi bằng cách để lại thông tin email cho bạn để lấy một điều gì đó giá trị.
4. Đánh giá – khách hàng sẽ bắt đầu đánh giá doanh nghiệp của bạn, đánh giá sản phẩm và đánh giá nhu cầu của họ có phù hợp hay không.
5. Chuyển đổi – khách hàng bắt đầu cam kết hơn với bạn, có thể họ bắt đầu mua hàng hoặc họ bắt đầu dành khoảng thời gian quý giá của họ cho bạn.
6. Mở rộng – khách hàng bắt đầu mua nhiều sản phẩm hơn từ bạn, có thể là sản phẩm giá cao, hoặc sản phẩm trả tiền định kỳ. Họ bắt đầu đi lên từng nấc thang sản phẩm mà bạn chào bán.
7. WOW – khách hàng hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
8. Quảng bá – khách hàng sẵn sàng nói tốt, bênh vực và quảng bá sản phẩm của bạn cho người khác.
Vậy email marketing sẽ xuất hiện ở phần nào trong hành trình khách hàng?
Nó sẽ bắt đầu xuất hiện ở giai đoạn theo dõi, từ khi khách hàng để lại thông tin email để nhận quà tặng của bạn và trở thành người theo dõi email của bạn.

Cách sử dụng Getresponse phần mềm Email marketing tốt nhất 2022.

Phần mềm Getresponse dễ sử dụng không?

Getresponse là phần mềm gửi hàng loạt Email một cách tự động, mà không lo rơi vào hộp thư spam hoặc quảng cáo. Mời bạn xem video đánh giá của chuyên gia chia sẻ nên chọn phần mềm email marketing nào nhé!

Chơi Video

Getresponse cũng là phần mềm tạo phễu bán hàng một cách đẳng cấp, tìm khách hàng mới và biến những khách hàng ở giai đoạn lạnh này thành khách hàng trung thành. Đặc biệt, Getresponse duy trì kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng bằng công cụ truyền thông trực tuyến nhắm mục tiêu giúp chuyển đổi.

Getresponse có thể tiếp cận hơn 1.000.000 khách hàng tiềm năng được tạo ra mỗi tháng và hơn 764.556.063 emails được gửi đi mỗi tuần.

Tại sao bạn nên dùng Getresponse ngay bây giờ

Getresponse là phần mềm bạn phải trả phí số 1 thế giới. Tuy nhiên, đội ngũ tạo ra phần mềm Getresponse sẵn sàng cho bạn 30 ngày dùng thử MIỄN PHÍ, khi bạn Đăng Ký Ngay Bây Giờ

Chi phí Getresponse bản trả phí như thế nào


bang-gia-phan-mem-email-marketing-getresponse-2021 Bảng giá phần mềm email marketing Getresponse

Getresponse có giá vô cùng tuyệt vời khi một tháng bạn chi phí chỉ 15 USD/tháng để sử dụng phần mềm này. Bản thân tôi dùng Getresponse từ 2015 và tôi đã và kết quả mà tôi nhận được khá bất ngờ. Năm 2014, mỗi tháng tôi phải thuê 2 nhân viên, mỗi nhân viên tôi chi trả 5000000đ/tháng để chăm sóc khách hàng bằng Email Marketing. Tuy nhiên,từ khi tôi sử dụng Getresponse, tôi đã chính thức cho 2 nhân viên nghỉ việc. Mỗi tháng tôi đang chi trả cho Getresponse là 49USD. Ở đây tôi chỉ nói đến giá trị của sản phẩm này.

Bạn cứ cân nhắc sử dụng Getresponse, bạn không thích thì không sao cả. Và bạn thích dùng thì tôi sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả nhất.

Bạn dùng gói 15USD, mỗi tháng sẽ được gửi 1000 email tự động, tạo được landing page không giới hạn, tạo được 1 phễu bán hàng(phễu funel), được hỗ trợ chiến dịch Facebook Ads để thu list. Đặc biệt, cho bạn giao diện sản phẩm đẹp mắt.

Mời bạn xem chuyên gia đánh giá về phần mềm Getresponse như thế nào nhé:

Chơi Video

Đăng ký sử dụng Getresponse

 

Bước 1: Bạn truy cập vào Website Getresponse và bấm nút Sử Dụng Miễn Phí 30 Ngày bên dưới: 

Bước 2: Sau khi bấm ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ 30 NGÀY hiện ra  Trang Chủ của Getresponse:

Bước 3: Bạn vui lòng nhập Email và bấm vào nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ(nút màu xanh).

Bước 4: Sau khi bấm nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ, giao diện Getresponse sẽ hiện thị như sau:

Bạn nhập Tên và Mật khẩu để tạo tài khoản Getresponse

Chú ý khi tạo tài khoản Getresponse:

Đối với Email: Email đăng ký Getresponse là email mới hoàn toàn, chưa đăng ký Getresponse bao giờ.

Đối với mật khẩu: Để tránh trường hợp bạn bị kẻ xấu đánh cắp tài khoản. Mật khẩu của bạn nên đặt theo cách như sau:

 • Mật khẩu ít nhất 8 ký tự.
 • Kết hợp giữa chữ và số.
 • Kết hợp chữ viết thường và chữ viết in hoa.
 • Sử dụng kỹ tự đặc biệt như: @, #, %, &, *, (, )….

Bước 5: Bấm vào nút TẠO TÀI KHOẢN(Màu vàng) và hiển thị giao diện như sau:

Bước 6: Bạn truy cập vào hộp thư trong email và bấm KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Bước 7: Bấm KÍCH HOẠT xong, bạn vui lòng điền một số thông tin:

Getresponse yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin bên trên, bao gồm:

 • Tên: Điền tên của bạn
 • Họ: Điền họ của bạn(Ví dụ: Phan, Phạm, Nguyễn…)
 • Quốc gia: Bạn chọn quốc gia mình đang sinh sống. Ví dụ: Tôi ở Việt Nam thì chọn là Việt Nam.
 • Địa chỉ: Nhập địa chỉ của bạn.
 • Mã bưu chính(Zip code): Bạn nhập mã bưu chính tại nơi bạn đang sinh sống. Ví dụ: Tôi ở Hồ Chí Minh sẽ có mã là 700000. Bạn chưa biết mã bưu chính thì tra Tại Đây
 • Thành phố: Bạn nhập thành phố bạn đang sinh sống.
 • Bang/Tỉnh/Khu vực: Bạn chọn tỉnh bạn đang sinh sống
 • Số điện thoại: Mã vùng điện thoại của Việt Nam là +84(Bạn ở nước nào thì chọn mã vùng nước đó). Lưu ý: Sau chữ số +84, bạn nhập số điện thoại của mình vào, nhớ là bỏ số 0 đi nhé. Ví dụ: Số điện thoại của tôi là 0985816613, khi tôi nhập vào ô số điện thoại, tôi sẽ nhập đúng như sau: +84985816613

Bước 8: Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, bạn bấm:”Dẫn tôi tới tài khoản”

Sau đó giao diện Getresponse hiển thị bảng chúc mừng bạn và bạn được sử dụng Miễn Phí 30 Ngày như hình bên dưới:

Lưu ý: Bạn có thể bấm vào nút Chọn gói đăng ký của bạn để tiến hành nâng cấp lên bản Pro luôn. Hoặc bạn bấm vào Có lẽ, để sau, đưa tôi đến bảng điều khiển để bạn trải nghiệm 30 ngày.

Để trực quan hơn, tôi muốn bạn xem video hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Getresponse:

Chơi Video

Như vậy, tôi hướng dẫn bạn cách đăng ký thành công phần mềm Getresponse. Bạn muốn tôi giúp bạn đi nhanh và thành công nhanh thì nhớ  bấm nút “Nâng Cấp Ngay” nhé.

Ở phần 2, tôi hướng dẫn bạn thiết lập  cấu hình Getresponse cơ bản.

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin