Share
Share
Tweet
Pin
0 Shares

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ.
Còn một bước nữa...Bấm tham gia nhóm Zalo của chương trình bên dưới.

“Ngoài ra, tôi có bộ 72 sách nói, là 72 phép màu, 72 kim chỉ nam trong quá trình khởi nghiệp của tôi. Giúp tôi có KẾT QUẢ như ngày hôm nay. Bạn mong muốn sở hữu chứ”

Lưu ý:Vui lòng kiểm tra trong hộp thư “Quảng Cáo” hoặc “Spam” để nhận được thông báo tham gia chương trình cà phê của tôi nhé:

Chủ quản: Công Ty TNHH Truyền Thông Và Phát Triển Giáo Dục Tabi

Chịu trách nhiệm: Phạm Thanh Bình- Giám đốc

Giấy phép kinh doanh: 0317021489 cấp ngày 09/11/2021 bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 7, đường 29, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916807329 / 0985538813
Email: 
phamthanhbinhedu@gmail.com
Facebook: facebook.com/phamthanhbinhedu

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Share
Share
Tweet
Pin
0 Shares
0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin