13 landing page chuẩn SEO nhất 2022

Share on facebook
Share on linkedin

Trong thời gian qua, các nhà thiết kế đua nhau đưa ra các mẫu landing page để phục vụ người dùng. Tuy nhiên, mục đích tôi muốn chia sẻ cho các bạn trong bài viết này là giúp bạn chọn được một nền tảng tạo landing page không những chuẩn SEO, đơn giản, dễ làm mà tỷ lệ chuyển đổi phải thực sự cao.

Top plugin tạo landing page hàng đầu trên wordpress được đề xuất và so sánh trong năm 2022

Hiện nay giữ vị trí số 1 về chuẩn SEO, tỷ lệ chuyển đổi cao trên nền tảng wordpress

1. Thrive Architect

Landing-page-Thrive Architect
Landing page Thrive Architect

Ưu điểm chính của Thrive Architect là gì?

 • Plugin WordPress tốt nhất thế giới
 • Thiết kế kéo và thả trực quan, cự đơn giản
 • Hơn 325 mẫu có sẵn.
 • Thử nghiệm A / B thông qua plugin Thrive Optimize ( mua riêng từ cùng một nhà phát triển)
 • Tích hợp với hơn 30 công cụ tiếp thị qua email và hội thảo trên web: infusionsoft, getresponse…
 • Tỷ lệ chuyển đổi mua hàng chiếm 89%

Bản thân tôi đã sử dụng nền tảng này từ năm 2015. Và khi tôi thử chuyển sang một số nền tảng khác như Elementor, Instabuider, Ladipage…,tuy nhiên tôi nhận thấy một điều rằng, mỗi nền tảng tạo landing page đểu có ưu điểm và khuyết điểm.

Và kết quả là tôi lại quay về với Thrive Architect, không những giao diện cự kỳ dễ làm chỉ việc kéo thả, nút kêu  gọi hành động cự kỳ chất, nhúng bản đồ Google Map…mà nó còn mang một cái chất nữa là tất cả các chức năng của Thrive Architect đều chuẩn SEO, tạo điều kiện cho con Spider (nhện) của Google tìm kiếm thấy trang của bạn nhanh nhất.

Về giá của Landing page thì mỗi tháng bạn chỉ cần chi trả số tiền cực rẻ để tạo được hàng nghìn landing page chất lượng. Bạn tham khảo tại đây và trở thành thành viên của Thrive Architect giống như tôi. Đặc biệt được tôi hỗ trợ bạn triển khai một chiến dịch Marketing hoàn chỉnh A-Z bằng Thrive Architect

2. Elementor Pro

Elementor Pro

Với hơn 2 triệu lượt cài đặt đang hoạt động, Elementor là một trong những plugin phổ biếtrên WordPress. Plugin này có trình tạo trang kéo và thả, trình chỉnh sửa trực tiếp và thời gian tải trang nhanh. Elementor cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh; có hơn 100 mẫu và hơn 300 khối thiết kế để làm việc. Tuy nhiên bạn cũng phải nâng cấp lên bản Pro để nhận được mẫu có sẵn đẹp mắt.

Ưu điểm của Elementor được thể hiện

 • Plugin WordPress tự lưu trữ
 • Thiết kế kéo và thả trực quan
 • Hàng trăm mẫu được tạo sẵn
 • Tích hợp với hơn 7 dịch vụ tiếp thị qua email cộng với tích hợp Zapier catchall để kết nối với các dịch vụ khác (hội thảo trên web, CRM, v.v.)
 • Có thể tạo cửa sổ bật lên
 • Không có hỗ trợ thanh toán tích hợp, mặc dù có các plugin của bên thứ ba
 • So với Thrive Architect và OptimizePress, Elementor Pro là một trình tạo trang WordPress có mục đích chung hơn. Nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa trực quan, kéo và thả – nó không nhấn mạnh đến các trang đích.

Bạn có thể tải và trải nghiệm Elementor tại link sau: https://phamthanhbinh.com/elementor

3. OptimizePress 3

OptimizePress 3

Ưu điểm của Plugin này:

 • Plugin WordPress tự lưu trữ
 • Thiết kế kéo và thả trực quan
 • Hơn 100 mẫu được tạo sẵn
 • Tích hợp với hơn 17 dịch vụ tiếp thị qua email cộng với tích hợp catchall Zapier để kết nối với các dịch vụ khác (hội thảo trên web, CRM, v.v.)
 • Trình tạo kênh bán hàng
 • Hỗ trợ thanh toán / kiểm tra tích hợp qua Stripe
 • OptimizePress 3 là bản khởi chạy lại hoàn chỉnh của plugin trình tạo trang đích WordPress đã được thiết lập này.

Nếu trước đây bạn đã xem xét OptimizePress và giảm giá nó, bạn sẽ muốn xem xét lại quyết định của mình vì trình chỉnh sửa trực quan, kéo và thả OptimizePress 3 mới là một trong những trải nghiệm tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy để xây dựng các landing page WordPress.

Nó cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa nội dung nhanh chóng, cùng với các yếu tố tập trung vào tiếp thị để giúp bạn xây dựng các landing page của mình.

Nói chung, Plugin này cũng khá tốt. Bạn có thể tìm hiểu ở nhiều nguồn khác để biết cách tạo landing page bằng OptimizePress 3.

4. Leadpages

Leadpages

Giải pháp SaaS được lưu trữ với một plugin WordPress chuyên dụng

Ưu điểm của Leadpages:

 • Thiết kế kéo và thả trực quan
 • Hơn 100 mẫu được tạo sẵn
 • Tích hợp với hơn 40 dịch vụ tiếp thị qua email và hội thảo trên web cộng với tích hợp catchall Zapier để kết nối với các dịch vụ khác
 • Tạo cửa sổ bật lên
 • Kiểm tra A / B tích hợp
 • Hỗ trợ thanh toán / kiểm tra tích hợp qua Stripe
 • Leadpages là một công cụ tạo trang đích SaaS được lưu trữ trên máy chủ mà bạn có thể dễ dàng tích hợp với WordPress nhờ một plugin chuyên dụng.

Bạn có thể tạo các trang đích của mình bằng trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan trong bảng điều khiển Leadpages. Sau đó, bạn có thể triển khai các trang đích đó vào trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng plugin Leadpages.

Leadpages bao gồm một danh sách dài các tích hợp, kiểm tra tích hợp được hỗ trợ bởi Stripe và công cụ tạo cửa sổ bật lên. Với phiên bản mới nhất, bạn thậm chí có thể xây dựng toàn bộ trang web bằng Leadpages, mặc dù điều đó nằm ngoài phạm vi của trình tạo trang đích một chút.

Leadpages khởi đầu với giá từ $ 25 mỗi tháng ( thanh toán hàng năm ). Tuy nhiên, bạn sẽ cần gói Pro ít nhất 48 đô la mỗi tháng để truy cập vào thử nghiệm A / B và thanh toán tích hợp.

5.Divi Builder

Divi Builder

Ưu điểm của Divi Builder:

 • Plugin WordPress tự lưu trữ
 • Thiết kế kéo và thả trực quan
 • Hàng trăm mẫu được tạo sẵn
 • Tích hợp với hơn 20 dịch vụ tiếp thị qua email (nhưng không có dịch vụ hội thảo trên web)
 • Kiểm tra A / B tích hợp
 • Divi là một plugin trình tạo trang WordPress kéo và thả trực quan phổ biến có cả phiên bản chủ đề và plugin. Đối với các trang đích, có thể bạn sẽ quan tâm hơn đến phiên bản plugin, mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Để giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng, Divi Builder đi kèm với mô-đun biểu mẫu chọn tham gia riêng mà bạn có thể kết nối với hơn 20 dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến .

Divi Builder cũng cung cấp thử nghiệm A / B tích hợp sẵn, cho phép bạn so sánh các phiên bản khác nhau của các phần tử cụ thể hoạt động như thế nào. Ví dụ: bạn có thể thử nghiệm các biến thể nút khác nhau ngay từ giao diện Divi Builder, thay vì tạo một thiết kế hoàn toàn riêng biệt.

Divi Builder có sẵn như một phần của thành viên Elegant Themes trị giá 89 đô la.

6. InstaBuilder

InstaBuilder

InstaBuilder cho phép bạn tạo các trang tuyệt đẹp với thiết kế đáp ứng trong vài phút. Plugin có hơn 100 mẫu để bạn lựa chọn và triển khai. Sau đó, hãy tận dụng các công cụ tùy chỉnh thân thiện với người dùng để làm cho landing pages của bạn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

7. Qards

Qards

 

Qards là một plugin tạo trang hiện đại cho WordPress. Nó giúp người dùng tạo ra những trang đẹp mắt với giao diện kéo thả thân thiện.

Plugin Qards bao gồm các thành phần hữu ích như bìa, hình ảnh, Google Fonts, lưới, menu, chân trang và đăng ký. Mỗi phần tử đi kèm với tùy chọn cài đặt riêng để dễ dàng tùy chỉnh.

8. Keyword

Keyword

Keyword là một trình tạo trang đích cho phép bạn tạo các landing pages khác nhau cho những người dùng khác nhau dựa trên các từ khóa. Trình cắm này hoạt động bằng cách đính kèm mỗi trang đích với một từ khóa duy nhất. Kết quả là một landing pages thân thiện với SEO cũng hữu ích để tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu và chia sẻ nội dung được cá nhân hóa.

9.WordPress Landing Pages

WordPress Landing Pages

WordPress Landing Pages là một plugin miễn phí cho người dùng WordPress. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thử nghiệm phân tách A / B để phân tích hiệu suất của landing pages.

Bạn có thể xem những thay đổi bạn thực hiện đối với trang đích của mình trong thời gian thực để đảm bảo bạn yêu thích thiết kế của nó và triển khai bất kỳ mẫu có sẵn nào của plugin để đạt được giao diện bạn muốn.

10.Ultimate Landing Page

 

Ultimate Landing Page
Ultimate Landing Page

Ultimate Landing Page cung cấp nhiều mẫu để bạn thử nghiệm và tùy chỉnh. Plugin đi kèm với các biểu mẫu đăng ký MailChimp được tích hợp sẵn để giúp bạn tăng người đăng ký mà không cần hỗ trợ kỹ thuật.

Nó có tính năng tự động trả lời email để giúp bạn tương tác tức thì với những người dùng nhập email của họ trên trang đích của bạn. Plugin cũng cung cấp một công cụ SEO để bạn thêm từ khóa và mô tả meta để tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang đích của bạn.

11.WP ProfitBuilder

WP ProfitBuilder
WP ProfitBuilder

Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch tạo các trang bán hàng có lợi nhuận để quảng cáo sản phẩm của mình, thì plugin WP ProfitBuilder là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Có hơn 60 bố cục khách hàng tiềm năng, bán hàng và tiếp thị được thiết kế sẵn mà bạn có thể lựa chọn. Plugin này cũng giúp bạn dễ dàng thiết kế các trang đáp ứng, thân thiện với SEO mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả.

12.WP Lead Capturing Pages

WP Lead Capturing Pages
WP Lead Capturing Pages

WP Lead Capturing Pages giúp người dùng xây dựng các trang đích ấn tượng với các tính năng kéo và thả được tích hợp sẵn. WP Lead đi kèm với 10 tích hợp trả lời tự động và hơn 30 mã rút gọn. 20 mẫu đáp ứng có sẵn và đồng hồ đếm ngược làm cho WP Lead trở thành loại plugin “không cần cấu hình”.

13.Landing Page Builder

landing-page-builder
Landing page builder

Không phải lúc nào bạn cũng cần phải là một chuyên gia khi xây dựng tất cả các loại Landing pages. Với việc sử dụng plugin Landing Page Builder , bạn có thể có được quả bóng lăn ngay lập tức, ngay cả khi không có kiến ​​thức về mã hóa và thiết kế. Phần mềm mạnh mẽ và thiết thực này sẽ giúp bạn tạo các trang bóp, trang đích và chọn tham gia mà không phải đổ một giọt mồ hôi nào. Không còn làm việc với mã buồn tẻ và không còn bắt đầu từ mã hình vuông. Nhờ có Trình tạo trang đích, giờ đây bạn có thể thiết lập tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng.

Một số tính năng của Trình tạo trang đích là trình tạo kéo và thả, trình chỉnh sửa trực quan, các mẫu sẵn sàng sử dụng, tiện ích con được tạo tùy chỉnh và trình tạo biểu mẫu trực tiếp, … Plugin trang đích này cũng tích hợp với nhiều dịch vụ tiếp thị khác nhau để dễ sử dụng.

Bạn đặt câu hỏi bên dưới tôi biết sẽ giúp bạn

Nền tảng làm web tốt

Kết nối với tôi

Học Marketing Miễn Phí

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin