Trong bài viết phần I:” Cách tạo 1 trang web bán hàng online miễn phí ” tôi đã hướng dẫn bạn xong phần tổng quan và cài đặt website bán hàng online. Bạn nhớ đọc và xem lại kỹ bài viết của tôi nhé. Những bạn tìm kiếm trên Google, nếu thấy bài viết này, có thể đọc sẽ không hiểu. Bạn nhớ bấm vào link trên để đọc phần 1 nhé.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi hướng dẫn bạn cách chọn  lựa theme và plugin tốt nhất để bạn có thể thiết kế ra 1 trang web bán hàng online tốt nhất.

Theme wordpress là tập hợp nhiều giao diện được thiết  lập sẵn được sử dụng cho mã nguồn mở WordPress. Cho nên, trong bài viết trước tôi cũng nói là việc thiết kế website bán hàng online hoàn toàn đơn giản. Giống như lắp ráp chiếc xe đạp, theme và plugin giống như các bộ phận của xe đạp. Việc của bạn là lắp ráp các bộ phận lại với nhau cho thành chiếc xe đạp hoàn chỉnh.

Một số tiêu chí lựa chọn theme chuẩn seo cho website bán hàng

  • Cấu trúc dữ liệu phải chuẩn SEO
  •  Tốc độ tải trang phải nhanh: Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc đánh giá theme có tốt hay không. Tốc độ tải trang nhanh thì giúp khách hàng truy cập vào trang web, bài viết, sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.
  • Khả năng tương thích tốt với các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác.
  • Tương thích được với nhiều Plugin: Việc tương thích với các Plugin cũng là một điểm đánh giá rất cao đối với các theme làm web bán hàng hiện nay. Một số Plugin yêu cầu các theme này cần tương thích như: WooCommerce, Yoast Seo, Schema Pro, AllinOne Seo….
  • Tương thích với các Page Buider hỗ trợ người dùng kéo thả rất đơn giản…
  • Có nhiều templates được thiết kế sẵn: Người dùng thích loại nào chỉ việc add vào web của mình, chỉnh sửa dễ dàng…
  • Một số yếu tố khác nữa  
Mời bạn xem chuyên gia đánh giá về các tiêu chí lựa chọn theme chuẩn Seo cho website bán hàng online tốt nhất thế giới

Hướng dẫn chọn mua theme wordpress chuẩn Seo được các chuyên gia khuyên dùng

Để chọn mua được theme tốt nhất và chuẩn Seo thì bạn cũng cần phải tìm hiểu. Tuy nhiên, để không tốn thời gian của bạn, đã có chuyên gia giúp bạn vấn đề này. Bạn chỉ cần xem và làm theo video hướng dẫn bên dưới đây:

Trong video tôi nói rất rõ là bạn chọn theme nào đúng không? Bạn tham  khảo đơn vị cung cấp theme chuẩn SEO tại nút bên dưới

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo theme chất lượng-giá tốt. Tất cả các theme và plugin đã được chúng tôi mua bản quyền và được phép bán tại Việt Nam. Các theme, plugin chúng tôi đang ƯU ĐÃI, dao động trong khoảng giá từ 99k-200k. Bạn thật nhanh tay, để tìm và sở hữu theme tốt cho mình nhé:

Giờ
Phút
Giây

Hướng dẫn cài đặt theme lên website bán hàng online

Sau khi, bạn đã lựa chọn được theme phù hợp với sản phẩm của mình rồi. Thì bây giờ, chính là các bước cài đặt theme lên website của chúng ta. Tôi cũng làm sẵn video rồi, bạn chỉ cần làm theo y chang tôi. Mời bạn đón xem ngay

Cài Plugin Buider cho website bán hàng online

Lý do Cài Plugin Buider cho website bán hàng online

Ở phần lựa chọn theme chuẩn SEO tôi cũng nói rõ vấn đề này. Plugin Page Buider giúp cho người dùng không cần biết đến lập trình. Việc của bạn là kéo thả rất đơn giản. Bạn chỉ cần có kỹ năng tin học cơ bản là làm được nhé. 

Plugin Buider tốt cho website bán hàng online

Để đánh giá Plugin Buider nào tốt thì chắc chắn là qua quá trình trải nghiệm thực tế, bạn mới biết được nhé. Bản thân tôi cũng trải nghiệm rất nhiều Plugin , tôi luôn chọn Plugin nào đơn giản và tối ưu cho người làm website. Mời bạn xem video đánh giá bên dưới để hiểu hơn nhé

Cách mua Plugin Buider tốt cho website bán hàng online

Để mua được Plugin Buider kết hợp tốt với theme chuẩn SEO thì bạn nhớ xem video trên của tôi. Bạn có thể tham khảo link bên dưới để đi đến nhà bán Plugi giá gốc nhé

Tuy nhiên, tin vui dành cho bạn. Tôi đã trở thành thành viên vàng của các Plugin tốt nhất và được ủy quyền tại Việt Nam, hỗ trợ cho người làm website sở hữu Plugin với giá ƯU ĐÃI nhất, dao động từ 99k-497k. Bạn cũng nhanh tay sắm cho mình Plugin tốt và chất lượng nhất, chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ cho tất cả người làm web tại Việt Nam

Giờ
Phút
Giây

Hướng dẫn cài Plugin Elementor Buider Pro tốt nhất cho website bán hàng online

Tôi đã làm sẵn video để bạn chỉ việc làm theo các bước tôi hướng dẫn bạn. Để bạn không phải đọc những dòng chữ tôi viết, vì có thể bạn cũng mệt vì tôi viết bài quá chua, hahaha, Hãy xem video để bạn biết cách làm nhé

Hướng dẫn tạo website bán hàng online miễn phí A-Z

Trước khi tiến hành xây website bán hàng online, tôi muốn bạn tìm hiểu cấu trúc tổng quan của website để bạn biết cách thiết kế website của mình theo dạng nào nhé: Bạn hiểu lộ trình này đầu tiên thì các việc còn lại rất đơn giản.

Nghiên cứu cấu trúc website bán hàng online chuẩn SEO

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin