Top 5 Plugin bình luận tốt nhất cho WordPress bạn cần biết

Share on facebook
Share on linkedin

Nếu bạn đã là một phần của thế giới blog một thời gian hoặc nếu bạn đã có trang web của mình một thời gian, bạn có thể nhận thấy rằng các phần bình luận trên nhiều trang web khá trống.

Mọi người có xu hướng tham gia và tích cực hơn trên mạng xã hội ngày nay, đó là một lý do tại sao một số trang web thậm chí bị vô hiệu hóa hoàn toàn bình luận. Tuy nhiên, những nhận xét khuyến khích trên các trang web của bạn có một vài lợi ích.

Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn có thể muốn để lại nhận xét cũng như chỉ ra lý do tại sao bạn nên tắt chúng. Tôi cũng sẽ chia sẻ các plugin bình luận tốt nhất cho WordPress sẽ giúp bạn không chỉ cải thiện các bình luận mặc định mà còn vô hiệu hóa chúng hoàn toàn, giúp quản lý bình luận dễ dàng hơn và làm cho chúng hấp dẫn hơn đối với khách truy cập của bạn.

Plugin bình luận
Chức năng bình luận – Nên bật hay tắt

Tại sao bạn nên bật chức năng comment trên trên website của mình

Nhận xét là một cách tuyệt vời để tương tác với cộng đồng của bạn. Phần bình luận của bạn có thể là nơi để bắt đầu các cuộc trò chuyện và nhận được thông tin chi tiết của khách truy cập về một chủ đề cụ thể. Họ cũng có thể thiết lập thêm uy tín của bạn.

Một lý do khác tại sao bạn nên bật nhận xét là bạn có thể sử dụng chúng để tìm thêm ý tưởng nội dung cho các bài đăng trên blog của mình. Khách truy cập trang web của bạn có thể hỏi nhiều câu hỏi hơn về một chủ đề cụ thể và bạn có thể sử dụng lần lượt và sử dụng những câu hỏi đó để tạo thêm bài đăng mà khán giả của bạn quan tâm.

Tại sao bạn nên tắt phần Comment trên trang web của mình

Các nhận xét hữu ích như vậy, nhưng có một điều bất lợi khi có chúng. Đối với người mới bắt đầu, bạn phải kiểm duyệt các bình luận để đảm bảo các bình luận spam không được chuyển qua.

Thật không may, ngay cả những bình luận chống spam tốt nhất đôi khi cũng sẽ bỏ lỡ một bình luận spam vì vậy việc xem xét các bình luận là điều bắt buộc.

Tuy nhiên, việc kiểm duyệt nhận xét có thể tốn nhiều thời gian, đó là lý do tại sao nhiều chủ sở hữu trang web chọn vô hiệu hóa chúng. Nếu bạn bị giới hạn về thời gian, bạn có thể muốn xem xét việc theo dõi bước chân của họ và vô hiệu hóa các nhận xét trên trang web của bạn.

Top 5 Plugin Bình luận tốt nhất để quản lí website của bạn

Bây giờ tôi đã trình bày các lý do khiến cả nhận xét và vô hiệu hóa chúng trên trang web của bạn, chúng ta hãy xem xét các plugin nhận xét tốt nhất cho WordPress giúp quản lý nhận xét dễ dàng hơn và làm cho phần nhận xét hấp dẫn hơn.

Plugin bình luận – Akismet Anti-Spam

Plugin bình luận
Plugin bình luận – Akismet Anti Spam

 

Hãy bắt đầu danh sách này với một trong những bình luận chống thư rác phổ biến nhất cho WordPress, plugin Akismet Anti-Spam . Thật không may, nếu bạn có một blog, bạn cũng phải thu hút các bình luận spam.

Tuy nhiên, Akismet Anti-Spam nắm bắt những nhận xét spam đó và đưa chúng vào một thư mục đặc biệt để bạn xem xét hoặc xóa chúng khỏi trang web của mình ngay lập tức.

Plugin miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, có nghĩa là nếu bạn không kiếm tiền từ trang web của mình, bạn không phải trả tiền cho plugin. Tuy nhiên, nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến hoặc kiếm tiền từ trang web của mình theo bất kỳ cách nào khác, bạn sẽ phải mua giấy phép thương mại.

Tìm hiểu thêm Địa điểm bán Plugin pro uy tín nhất 

Plugin bình luận – Disqus Comments

Plugin bình luận - Disqus Comments
Plugin bình luận – Disqus Comments

WordPress đi kèm với một hệ thống bình luận gốc nhưng nó để lại rất nhiều điều mong muốn. Đối với người mới bắt đầu, nó không khuyến khích người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện. Do đó, bạn có thể muốn xem xét một hệ thống nhận xét thay thế. Một sự thay thế tuyệt vời là Disqus Comments.

Disqus Comments được thiết kế để tăng mức độ tương tác của người đọc, phát triển khán giả của bạn và giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Đối với người mới bắt đầu, khách truy cập có thể để lại nhận xét trên trang web của bạn bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập hiện có của họ như Facebook, WordPress hoặc Twitter.

Plugin cũng bao gồm các tương tác thảo luận thú vị như bỏ phiếu, tải lên ảnh và video, nhúng đa phương tiện, thẻ spoiler, đề cập và hơn thế nữa. Khi khách truy cập bắt đầu nhận xét trên trang web của bạn, họ sẽ nhận được thông báo hoạt động tức thì khuyến khích họ quay lại và trả lời.

Thêm vào đó, Disqus giúp dễ dàng hiển thị nội dung liên quan bên dưới bài viết của bạn để giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn. Disqus miễn phí để tải xuống và sử dụng nhưng nếu bạn muốn có các tính năng kiểm duyệt nâng cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói trả phí của họ, bắt đầu từ $ 10 / tháng.

Plugin bình luận – WP Facebook Comments

Plugin bình luận
Plugin bình luận – WP Facebook Comments

Nếu bạn đang hoạt động trên một trong những trang web truyền thông xã hội lớn nhất và muốn cải thiện các nhận xét trên trang web của mình, hãy xem xét plugin WP Facebook Comments.

Plugin này thay thế hệ thống bình luận WordPress gốc bằng bình luận Facebook. Điều này có nghĩa là khách truy cập của bạn có thể để lại bình luận bằng hồ sơ Facebook thay vì phải tạo tài khoản bằng WordPress.

Họ cũng có thể chia sẻ hoạt động bình luận của họ với bạn bè của họ. Điều này có thể dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn, chưa kể bạn đang giúp khán giả tương tác với nội dung của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nền tảng mà họ đã quen thuộc.

WP Facebook Comments cũng có phiên bản chuyên nghiệp cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn như khả năng kiểm duyệt bình luận với hồ sơ Facebook của bạn, mã ngắn cho phép bạn nhúng Bình luận Facebook trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào, v.v.

Plugin bình luận – Plugin LazyLoad

Plugin bình luận
Plugin bình luận – Plugin LazyLoad

Khi nói đến trang web của bạn, tốc độ là vấn đề quan trọng. Một cách tuyệt vời để tăng tốc trang web của bạn là sử dụng kỹ thuật tải chậm trên các phần tử và nhận xét của phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, làm điều đó theo cách thủ công có thể khá phức tạp nếu bạn không am hiểu về mã.

Plugin này giúp bạn dễ dàng tải bình luận của mình một cách dễ dàng, có nghĩa là phần bình luận sẽ chỉ xuất hiện khi người đọc cuộn xuống phần đó của trang.

Plugin hoạt động ngay lập tức nên tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và kích hoạt nó. Plugin LazyLoad cho Comments là miễn phí.

Plugin bình luận – Plugin Disable Comments

Plugin bình luận
Plugin bình luận – Plugin Disable Comments

Cuối cùng, nếu bạn muốn vô hiệu hóa hoàn toàn nhận xét trên trang web của mình, thì plugin Tắt Nhận xét sẽ rất hữu ích.

Plugin cho phép bạn vô hiệu hóa toàn cầu nhận xét trên các bài đăng và trang để chúng không thể bị ghi đè trên mỗi trang hoặc cơ sở bài đăng như điều đó sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng tính năng tắt nhận xét gốc trong WordPress.

Plugin cũng xóa tất cả các trường liên quan đến nhận xét khỏi màn hình chỉnh sửa và chỉnh sửa nhanh và bạn thậm chí có thể sử dụng nó trên các cài đặt nhiều trang để tắt nhận xét trên toàn bộ mạng.

Nếu bạn quyết định sử dụng plugin này, bạn nên xóa các nhận xét hiện có trước, nếu không, chúng sẽ vẫn hiển thị trên trang web của bạn và sẽ gây nhầm lẫn cho người đọc của bạn.

Plugin Disable Comments được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: 

5 Mẹo thiết kế logo hữu ích nhất cho website của bạn

Top 5 Plugins Page Builder WordPress tốt nhất 2021

Lời kết

Nhận xét là một cách tuyệt vời để thu hút độc giả của bạn nhưng chúng cũng có thể là một trong những khía cạnh tốn nhiều thời gian hơn của việc quản lý một trang web. Các plugin trong danh sách này sẽ giúp bạn quản lý nhận xét của mình hiệu quả hơn và khuyến khích người đọc tương tác với nội dung của bạn.

Nếu thấy bài viết này hay: Like & Share để nhiều người có thể biết đến bài biết bổ ích này nhé.

Chúc các bạn thành công.

Bạn đặt câu hỏi bên dưới tôi biết sẽ giúp bạn

Nền tảng làm web tốt

Kết nối với tôi

Học Marketing Miễn Phí

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin